Trang Chủ / Ads / Các loại máy sản xuất gỗ

Các loại máy sản xuất gỗ

Thanh lý các loại máy sản xuất gỗ

Trung tâm dịch vụ máy móc công nghiệp 7 Tâm chuyên cung cấp các loại máy sản xuất gỗ như Máy cưa bàn trượt, máy cưa panel, Máy cưa vòng, Máy cưa tự động,Máy CNC, Máy dán cạnh…v.v. Và các loại máy móc cầm tay.

Máy cưa bàn trượt

Tham khảo một số loại máy sản xuất gỗ được dùng trong các xưởng công nghiệp gỗ

  1. Máy cưa bàn trượt: Đây là loại máy chuyên dùng để cắt ván( MDF, gỗ dán, gỗ ghép…) với độ chính xác khá cao. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa ,có thể nghiêng lưỡi hoặc không, chuyên dùng trong sản xuất đồ gỗ nội thất.
  2. Máy xẻ lưỡi: có nhiều lưỡi nằm sát nhau, mạch cưa mỏng mịn độ chính xác cao. Sử dụng 1 thanh gỗ để xẻ nhiều thanh gỗ mỏng (1-3mm) dùng trong sản xuất ván sàn và trang trí nội thất.
  3. Máy cưa panel: Máy cưa panel là loại máy cưa khổ lớn chuyên dùng để cắt ván (MDF, Gỗ dán, gỗ ghép,…) với độ chính xác rất cao. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, máy có các chế độ cưa khác nhau có thể lập trình theo yêu cầu. Thường được dùng trong sản xuất đồ gỗ nội thất.Máy cưa panel
  4. Máy cưa vòng: Máy cưa vòng là loại máy làm mộc dùng để xẻ phôi gỗ lớn chuyên dùng từ những cây gỗ to thành các phôi gỗ có độ dầy khác nhau. Chúng ta thường được thấy chúng được dùng tại các xưởng xẻ gỗ, dùng để chế biến gỗ thô.
  5. Máy cưa bàn trượt: chuyên dùng để cắt ván với yêu cầu phải có độ chính xác và độ mịn của đường cắt cao chuyên cắt hàng ván tấm như MDF, HDF, Veneer… Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, có thể nghiêng được lưỡi hoặc không. Thường được dùng trong sản xuất đồ gỗ nội thất.
  6. Máy chà nhám: Đây là loại máy chuyên dùng để làm nhẵn các bề mặt phẳng, máy được áp dụng nhiều trong sản xuất chế biến gỗ.
  7. Máy mộng: Máy đánh mộng finger là loại máy chuyên đánh mộng kiểu răng lược, dùng trong sản xuất nội thất và sản xuất ván ghép finger và gỗ ghép thanh.
  8. Máy dán canh thẳng tự động: Máy dán cạnh chuyên dùng trong sản xuất nội thất, sản xuất cửa gỗ, … Máy sử dụng keo nhiệt, chuyên dùng để dán cạnh cửa, cạnh bàn …

Và một số máy móc như : Máy bóc veneer , máy đánh mộng finger, máy ép nhiệt ,máy ép nguội, Máy soi router, Máy phay CNC, Máy cắt Mộng đầu đơn, Máy soi tubin, Máy soi trục đứng, Máy nén khí các loại, Dây truyền ghép thanh, Dây truyền sơn UV Nhật…v.v.

Máy cưa vòng

Các loại máy sản xuất gỗ trên đa số đều có nguồn gốc nhập khẩu từ Ý, Đức ,Hà Lan, Nhật Bản ,Đài Loan, Trung Quốc và một sô nguồn gốc có tại Việt Nam.

Các loại máy sản xuất gỗ
Đánh Giá Bài Viết

Có thể bạn quan tâm!

Công ty thi công nội thất uy tín

Bạn có mong muốn ngôi nhà của mình sẽ được trang hoàng với nội thất ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cam ranh mystery villas, can ho 8x dam sen, can ho 8x plus, can ho 8x rainbow, can ho 9 view, can ho citizen, can ho florita, can ho lavita charm, can ho lavita garden, can ho melody residences, can ho moonlight boulevard, can ho moonlight park view, can ho moonlight residences, can ho richmond city, can ho saigon mia, can ho sky center, can ho vung tau melody, golden bay cam ranh, sentosa villas mui ne, can ho lavita charm, du an lavita charm, Căn hộ lavita charm, Chung cư lavita charm, lavita charm, lavita charm hung thinh, lavita charm thu duc, can ho lavita charm thu duc,