Các loại phân bón phong lan

Cũng như các loại cây cảnh khác, lan cũng phải trải qua các giai đoạn trưởng thành và tất nhiên phân bón phong lan là yếu tố không thể thiếu trong quá trình phát triển của cây.  Trồng Lan không ra hoa có nhiều nguyên nhân: Giống Lan không thích hợp với môi trường, nhiễm bệnh, khô nóng,….nhưng phổ biến nhất là do bón phân không đúng cách.

Kết quả hình ảnh cho phân bón phong lan Kim giáp

Một số loại Phân bón phong lan:

Phân bón phong lan có thể là phân hữu cơ (phân trâu bò, tôm cá, phân heo, phân dơi, bánh dầu,….ngâm và pha loãng); các loại vitamin B1, B6, B12, B complex, C….Phổ biến và thông dụng nhất vẫn là các nguyên tố đa lượng: Đạm (N), Lân (P), Kali (K).

– Lân (P) giữ vai trò quan trọng trong quá trình hô hấp và quang hợp, giúp việc hấp thu đạm được dễ dàng, phát triển bộ rễ, kích thích nẩy chồi, đẻ nhánh, thúc đẩy quá trình hình thành hoa; cây Lan trưởng thành cần tăng tỷ lệ lân để ra hoa. Ngoài ra, lân còn giữ cho hoa lâu tàn. Thiếu lân, cây Lan không lớn, khó ra hoa, rễ ít phát triển, không ra chồi non và cây Lan dễ bị nhiễm bệnh.

– Kali (K) giúp Lan cứng cáp, kích thích ra chồi mới, màu hoa tươi đẹp, lâu tàn.

Ngoài các nguyên tố đa lượng N, P, K, trên thị trường còn bán nhiều loại phân hỗn hợp có chứa các nguyên tố vi lượng (Trace element, viết tắt là TE). Phân bón phong lan nên chọn loại đa lượng và vi lượng với những tỷ lệ khác nhau.

Liều lượng khi sử dụng phân bón phong lan phải hợp lý:

Tuỳ giai đoạn phát triển của cây Lan mà chọn loại phân thích hợp. Nguyên tắc là khi cây Lan còn nhỏ phải dùng loại phân có tỷ lệ đạm cao để giúp cây tăng trưởng mạnh. Cây đã trưởng thành dùng loại phân bón phong lan có tỷ lệ lân cao để thúc đẩy quá trình ra hoa. Khi cây chớm ra hoa thì dùng loại phân bón phong lan có tỷ lệ Kali cao để hoa thêm rực rỡ, lâu tàn.

Ở đâu bán phân bón phong lan tốt nhất

 Với những kinh nghiệm tìm tòi và nghiên cứu tất cả các dòng sản phẩm phân bón phong lan trên thị trường, Kim Giáp luôn sở hữu những mặt hàng phân bón đa dạng và tiên phong về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Kim Giáp cung cấp các loại phân bón phong lan chất lượng, các loại phân bón tốt nhất hiện nay , phân bón tốt cho cây cảnh…v.v.. Sản phẩm phân bón hàng đầu chất lượng , cam kết giá rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm phân bón giá tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho phân bón phong lan Kim giáp

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn về các dòng sản phẩm phân bón hoặc các loại dụng cụ cây cảnh.

TRUNG TÂM PHÂN BÓN CÂY CẢNH KIM GIÁP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÂY CẢNH KIM GIÁP

Điện thoại: 028.22471488 – Hotline: 0918205288

Địa chỉ: Kios Số 17 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Website: www.phanboncaycanh.com – www.dungcucaycanh.com

Email: kimgiap2000@gmail.com

     ————————————————————

Biên Hòa New City

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã thực sự dùng đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ chưa?

Lựa chọn sản phẩm dung dịch an toàn Thiết kế nhà phố hiện đại và ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can ho sky center, golden bay cam ranh,