Công ty thi công xây dựng

Công ty thi công xây dựng Kỷ Nguyên Xanh

Cùng với đội ngũ các kiến trúc sư và kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, chúng tôi chọn cho mình một phong cách hiện đại và chuyên nghiệp trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, nhằm mục tiêu đưa Kỷ Nguyên xanh trở thành một công ty thi công xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là xây dựng nhà ở trên phạm vi cả nước, góp phần kiến tạo một xu hướng kiến trúc xanh – hài hòa và bền vững.

Sự hình thành và phát triển của Kỷ Nguyên Xanh:

Kết quả hình ảnh cho thi công xây dựng kynguyenxanh

Hình thành từ năm 2005 với niềm đam mê  kiến tạo chốn an cư thịnh vượng cho bản thân, gia đình và xã hội. Kỷ Nguyên Xanh được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, công ty thi công xây dựng và trang trí nội thất các công trình dân dụng và Công nghiệp trên phạm vi cả nước.

Thế mạnh của chúng tôi là hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với cơ sở vật chất và đội ngũ lao động được đầu tư đồng bộ, hiện đại và được thiết lập để vận hành khép kín từ khâu thiết kế kiến trúc đến triển khai công tác nền móng, thi công phần thô và hoàn thiện nội thất công trình. Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển cùng với sự đầu tư có chiều sâu và đội ngũ quản lý năng động, Kỷ Nguyên Xanh tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu khắc khe nhất của Khách hàng.

Tại kiến trúc Kỷ Nguyên Xanh, cùng nhau, chúng tôi xây dựng một hệ thống các qui trình và giải pháp nhằm mang đến cho quí khách hàng và đối tác những giải pháp kiến trúc và công nghệ xây dựng mang tính đột phá, góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của mọi người Việt Nam, và hướng đến việc tiến ra thế giới bằng nhiệt huyết tuổi trẻ và niềm đam mê chinh phục bất tận.

Tổ chức tại Kỷ Nguyên Xanh:

Kết quả hình ảnh cho thi công xây dựng kynguyenxanh

  1. Bộ máy quản lý điều hành: 06 người.

  2. Bộ máy thiết kế kiến trúc, nội thất: gồm 07 xưởng kiến trúc với 21 KTS và 30 kỹ sư, hơn 50 họa viên.

  3. Bộ phận thi công nền móng: gồm 05 xí nghiệp, trong đó có 03 xí nghiệp đúc, ép cọc và 02 xí nghiệp cọc khoan nhồi.

  4. Bộ phận công ty thi công xây dựng: 12 xí nghiệp, trong đó có 09 xí nghiệp xây dựng dân dụng và 03 xí nghiệp xây dựng công nghiệp.

  5. Nhà máy kính cường lực và đá hoa cương: sản xuất các sản phẩm kính cường lực và đá hoa cương phục vụ thi công các công trình của công ty và cung cấp cho đối tác.

  6. Xưởng sản xuất cọc BTCT: chuyên sản xuất các sản phẩm cọc BTCT đường kính từ 200mm – 450mm.

  7. Nhà máy nội thất: đáp ứng hầu hết các sản phẩm nội thất dân dụng cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu qua thị trường Asian như Lào, Campuchia, Malaysia, Philipin…

Kết quả hình ảnh cho thi công xây dựng kynguyenxanh

Kết quả hình ảnh cho thi công xây dựng kynguyenxanh

Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng nội thất Kỷ Nguyên Xanh

Văn phòng giao dịch:

Địa chỉ: 572 Lê Quang Định, phường 1,quận Gò Vấp ,Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909 069 139

Hotline: (028) 389 555 68

Email: info@kynguyenxanh.com.vn

Biên Hòa New City

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã thực sự dùng đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ chưa?

Lựa chọn sản phẩm dung dịch an toàn Thiết kế nhà phố hiện đại và ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can ho sky center, golden bay cam ranh,