Dự án nhà thương mại giá rẻ bung hàng cuối năm

Dự án nhà thương mại giá rẻ bung hàng cuối năm

Phân khúc nhà thương mại giá rẻ có giá hợp lý, phù hợp với người có mức thu nhập trung bình mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống thiết yếu.

Từ đầu năm, hàng loạt dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, cao cấp được đưa ra thị trường. Theo số liệu của CBRE, quý I/2016 có 4.318 căn hộ được mở bán, trong đó phân khúc cao cấp chiếm 48%, phân khúc trung cấp chiếm 36%. Phân khúc nhà giá rẻ chỉ còn chưa đến 20%. Đến 6 tháng đầu năm, phân khúc này chỉ có vài dự án ra mắt như Tứ Hiệp Plaza, West Bay Sky Residences… với mức giá dao động 15-18 triệu đồng một m2.

Tuy nhiên, những tháng cuối năm, phân khúc này có khoảng 13.000 căn hộ mới gia nhập thị trường, trong đó nguồn cung chủ yếu tập trung ở phân khúc căn hộ thương mại giá rẻ dành cho các khách hàng có mức thu nhập trung bình. Đây cũng là nhóm khách hàng đa số có nhu cầu cấp thiết về nhà ở.

polyad

Nhà thương mại giá rẻ chiếm lĩnh thị trường phía Tây Hà Nội cuối năm 2016

Tại khu vực phía Tây Hà Nội, nhiều sản phẩm căn hộ thương mại giá rẻ được chào bán trong quý IV/2016 như dự án Germek Premium (18 triệu đồng một m2), The Golden An Khánh (15 triệu đồng một m2), Thăng Long Victory Nam An Khánh (15 triệu đồng một m2), Xuân Mai Sparks Tower (17 triệu đồng một m2), FLC Garden City (18 triệu đồng một m2)… Điểm thu hút của các dự án này là giá cả hợp lý, chất lượng tốt, giao nhà đúng tiến độ, đúng thời điểm, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Đại diện Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát cho biết, cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp bước vào cuộc đua chạy doanh số, nhiều ngân hàng đồng loạt hạ lãi suất để huy động dòng tiền trong dân. Hầu hết khách hàng đều mong muốn sở hữu căn hộ thương mại chất lượng cao với mức giá rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính.

Theo vị đại diện, nhiều người vẫn giữ thói quen truyền thống lựa chọn mua nhà trước Tết bởi cả năm đã cố gắng phấn đấu, tích lũy tài chính. Nguồn tiền thu về lớn nên việc mua nhà dễ dàng hơn. Do đó, nhiều chủ đầu tư cũng đưa ra chiến lược cạnh tranh, chính sách bán hàng ưu đãi nhằm thu hút khách hàng.

“Khách hàng chủ yếu quan tâm tới những dự án căn hộ thương mại giá rẻ đang trong giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao như Golden An Khánh, Thăng Long Victory, V3 Prime – The Vesta… để có thể dọn về ở ngay, ổn định cuộc sống trước khi bước sang năm mới”, đại diện công ty cho biết.

polyad

V3 Prime – The Vesta, dự án nhà thương mại giá rẻ đầu tiên có 40 tiện ích.

Nằm trong phân khúc này, dự án V3 Prime – The Vesta của chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát cung cấp gần 2.000 căn hộ chung cư ra thị trường. Dự án sở hữu chuỗi 40 tiện ích đầy đủ và hiện đại.

Với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng, đi kèm chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ gói vay lãi suất thấp nhất, V3 Prime góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho những người lao động có mức thu nhập trung bình và thấp ở phía Tây thành phố.

Thu Ngân

Biên Hòa New City

Có thể bạn quan tâm

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí dự án 5 sao tại Bình Thạnh

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí dự án 5 sao tại Bình Thạnh WEBSITE CHÍNH ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can ho sky center, golden bay cam ranh,