Làm thế nào để phân biệt được sàn gỗ Đức chính hãng?

  1. Những đặc điểm để bạn có thể dễ dàng tìm thấy đúng loại sàn gỗ Đức:

Sàn gỗ Đức được nhập khẩu từ Đức thường có giá thành khá cao so với các loại gỗ công nghiệp khác, giá dao động tùy thuộc vào độ dày và kích cỡ bảng của tấm sàn gỗ.

Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp uy tín từ Đức như: Sensa , Kronotexx ,Kronopol , Kahn Exclusive , Room…

Đặc điểm kiểu dáng của các loại sàn gỗ của Đức có kiểu dáng đa dạng, vân gỗ tự nhiên rõ nét, có các màu chủ yếu như: nâu, ghi, sáp ong, vàng sáng, đen, trắng sáng…

Tất cả các thương hiệu sàn gỗ Đức đều có kích thước về chiều dài của ván gỗ trên 1.2mm, và đạt quy chuẩn rất cao một kích thước chiều dài cho tất cả các dòng sản phẩm của một thương hiệu, có nghĩa là trong một thương hiệu sàn gỗ thường chiều dài của các dòng sản phẩm có cùng kích thước. Ví dụ như ván sàn gỗ Sensa thì tất cả các sản phẩm đều có chiều dài ván gỗ là 1286mm.

Về bao bì sản phẩm: Ván sàn gỗ nhập khẩu từ Đức được in rõ các thông số kỹ thuật và nguồn gốc xuất xứ trên bao bì sản phẩm, mặt sau của từng thanh gỗ được in chữ ” Made in Germany ” để nhận biết nguồn gốc xuất xứ.

Ván sàn gỗ công nghiệp Đức được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất thế giới, các sản phẩm đạt độ chính xác cao, chất lượng đạt các tiêu chuẩn của Quốc tế, vì vậy sàn gỗ Đức luôn có các chứng chỉ về chất lượng (gọi là CQ), vì là hàng nhập khẩu nên có đầy đủ giấy tờ của hải quân chứng nhận là hàng nhập khẩu ( gọi là CO). Quý khách hàng nếu cảm thấy chưa thực sự tin tưởng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp đưa ra hai loại giấy tờ này để đối chiếu.

2. Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ Đức:

– Nên chọn chọn các thương hiệu sàn gỗ Đức lớn, đã được thị trường khẳng định và chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

– Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có độ uy tín cao, có đầy đủ thông tin về sản phẩm đang cung cấp.

– Cần phân biệt rõ giữa sàn gỗ nhập khẩu từ Đức với các loại sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức, để tránh nhầm lẫn.

– Nếu thực sự chưa cảm thấy yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm, thì yêu cầu bên cung cấp đưa ra hai loại giấy tờ CO và CQ để chứng thực cho sản phẩm.

– Các loại ván gỗ có bản ngắn, bề mặt bóng, được in các chữ như: Germany Technology, Germany Standard, The moul Made in Germany… đều không phải là sàn gỗ nhập khẩu từ Đức mà là sàn gỗ của Trung Quốc.

Chọn lựa sàn gỗ chính thống cũng giống như bạn chọn lựa bất kỳ món đồ chính hãng nào khác, hãy cân nhắc nơi cung cấp sàn gỗ uy tín .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP HOÀN NHUNG

Địa chỉ: 475 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3771.4538

Hotline: 0988 000 109

email: hoannhung207@gmail.com

 

Biên Hòa New City

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã thực sự dùng đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ chưa?

Lựa chọn sản phẩm dung dịch an toàn Thiết kế nhà phố hiện đại và ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can ho sky center, golden bay cam ranh,