Sàn gỗ Đức hàng đầu trong ngành công nghiệp gỗ

Bởi đặc tính sản xuất của công nghệ Đức cho nên hiện nay có vô số loại sàn gỗ được sản xuất từ Trung Quốc nhưng lại lấy danh theo công nghệ của Đức. Người tiêu dùng cần hiểu rõ, sàn gỗ của Đức chỉ được sản xuất theo công nghệ của Đức duy nhất và không có liên kết nào từ nước khác. Cho nên nếu bạn muốn sử dụng loại sàn gỗ cao cấp từ Đức bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc của loại sàn gỗ Đức.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ đức hoàn nhung

Các thương hiệu sàn gỗ Đức uy tín như: Sensa , Kronotexx ,Kronopol , Kahn Exclusive , Room…

Những đặc điểm để bạn có thể dễ dàng tìm thấy đúng loại sàn gỗ Đức:

Sàn gỗ được nhập khẩu từ Đức thường có giá thành khá cao so với các loại gỗ công nghiệp khác, giá dao động tùy thuộc vào độ dày và kích cỡ bảng của tấm sàn gỗ.

Đặc điểm kiểu dáng của các loại sàn gỗ của Đức có kiểu dáng đa dạng, vân gỗ tự nhiên rõ nét, có các màu chủ yếu như: nâu, ghi, sáp ong, vàng sáng, đen, trắng sáng…

Hình ảnh có liên quan

Tất cả các thương hiệu sàn gỗ Đức đều có kích thước về chiều dài của ván gỗ trên 1.2mm, và đạt quy chuẩn rất cao một kích thước chiều dài cho tất cả các dòng sản phẩm của một thương hiệu, có nghĩa là trong một thương hiệu sàn gỗ thường chiều dài của các dòng sản phẩm có cùng kích thước. Ví dụ như ván sàn gỗ Sensa thì tất cả các sản phẩm đều có chiều dài ván gỗ là 1286mm.

Bề mặt sản phẩm thì 100% các loại ván gỗ công nghiệp Đức có bề mặt kiểu vân gỗ sần, quý khách lưu ý không có loại bề mặt bóng.

Về bao bì sản phẩm: Ván sàn gỗ nhập khẩu từ Đức được in rõ các thông số kỹ thuật và nguồn gốc xuất xứ trên bao bì sản phẩm, mặt sau của từng thanh gỗ được in chữ ” Made in Germany ” để nhận biết nguồn gốc xuất xứ.

Ván sàn gỗ Đức được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất thế giới, các sản phẩm đạt độ chính xác cao, chất lượng đạt các tiêu chuẩn của Quốc tế, vì vậy sàn gỗ Đức luôn có các chứng chỉ về chất lượng (gọi là CQ), vì là hàng nhập khẩu nên có đầy đủ giấy tờ của hải quân chứng nhận là hàng nhập khẩu ( gọi là CO). Quý khách hàng nếu cảm thấy chưa thực sự tin tưởng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp đưa ra hai loại giấy tờ này để đối chiếu.

Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ Đức:

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ đức hoàn nhung

– Nên chọn chọn các thương hiệu sàn gỗ lớn, đã được thị trường khẳng định và chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

– Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có độ uy tín cao, có đầy đủ thông tin về sản phẩm đang cung cấp.

– Cần phân biệt rõ giữa sàn gỗ nhập khẩu từ Đức với các loại sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức, để tránh nhầm lẫn.

– Nếu thực sự chưa cảm thấy yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm, thì yêu cầu bên cung cấp đưa ra hai loại giấy tờ CO và CQ để chứng thực cho sản phẩm.

– Các loại ván sàn gỗ Đức có bản ngắn, bề mặt bóng, được in các chữ như: Germany Technology, Germany Standard, The moul Made in Germany… đều không phải là sàn gỗ nhập khẩu từ Đức mà là sàn gỗ của Trung Quốc.

Hình ảnh có liên quan

Chọn lựa sàn gỗ chính thống cũng giống như bạn chọn lựa bất kỳ món đồ chính hãng nào khác, hãy cân nhắc nơi cung cấp sàn gỗ uy tín .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP HOÀN NHUNG

Địa chỉ: 475 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3771.4538

Hotline: 0988 000 109

email: hoannhung207@gmail.com

——————————————————

Biên Hòa New City

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã thực sự dùng đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ chưa?

Lựa chọn sản phẩm dung dịch an toàn Thiết kế nhà phố hiện đại và ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can ho sky center, golden bay cam ranh,