Máy May Công Nghiệp 7 Tâm
Máy May Công Nghiệp 7 Tâm

Sản phẩm Máy may công nghiệp 7 Tâm Chất lượng cao

Các sản phẩm Máy may công nghiệp thanh lý tại Công ty máy may công nghiệp 7 Tâm chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của các doanh nghiệp đã và đang muốn khởi nghiệp trong ngành công nghiệp may mặc nhưng lại gặp khó khăn vì vốn đầu tư cho hệ thống dàn máy may công nghiệp quá tốn kém.

Làm thế nào để khởi nghiệp với ngành may mặc khi số vốn bạn có lại không nhiều? Bạn muốn nhân rộng quy mô may mặc nhưng ngại đầu tư bằng số vốn lớn?

Các sản phẩm Máy may công nghiệp thanh lý tại Công ty máy may công nghiệp 7 Tâm chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của các doanh nghiệp đã và đang muốn khởi nghiệp trong ngành công nghiệp may mặc nhưng lại gặp khó khăn vì vốn đầu tư cho hệ thống dàn máy may công nghiệp quá tốn kém. Vì vậy, khi bạn tìm đọc đến bài viết này của chúng tôi nghĩa là bạn đang tìm thấy cho mình một cơ hội khởi nghiệp dễ dàng hơn bạn đã nghĩ.

Máy may công nghiệp

Máy may công nghiệp cũ giúp tiết kiệm cho chi phí sản xuất:

Các loại máy may công nghiệp ngày nay thường có tuổi thọ trung bình rất cao, các bộ phận trên máy may công nghiệp cũng được cải thiện chắc chắn và bền bỉ hơn so với những loại máy may thủ công trước kia. Hơn hết, các loại máy may thông thường hay máy may công nghiệp khi được bảo dưỡng thường xuyên lại càng được hoạt động bền bỉ hơn, chính vì lẽ đó mà máy may công nghiệp chắc chắn sẽ có giá thành rất cao, nếu như bạn không phải là một nhà đầu tư có số vốn mạnh thì khó có thể khởi nghiệp với ngành công nghiệp may mặc này.

Lợi dụng được khả năng hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao từ các loại máy may công nghiệp cũng như nắm rõ được các nhu cầu khởi nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất của các doanh nghiệp. Chúng tôi hướng đến một dịch vụ thông minh tiện ích và giá rẻ cho doanh nghiệp với dịch vụ Cung cấp thanh lý và cho thuê các loại Máy may công nghiệp uy tín có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Juki, Brother, Hikari, Kchean, Sunsir….v.v. đến từ các quốc gia phát triển mạnh như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Máy may công nghiệp

Tại sao bạn nên sử dụng máy may công nghiệp cũ thay vì máy mới?

Tất nhiên, để sở hữu những công năng trọn vẹn nhất mà một thiết bị có thể đem lại người ta sẽ chọn mua một thiết bị mới hoàn toàn từ các nhà bán lẻ. Tuy nhiên, giá thành của một chiếc máy mới lại không hề thấp. Máy may công nghiệp ngoài yếu tố đã qua sử dụng thì tất cả hoạt động của máy móc cũng như ngoại hình máy được hoàn mỹ có thể lên tới 98%, công năng hoạt động chuyên nghiệp như máy may công nghiệp mới. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư .

Máy may công nghiệp

Giá đã rẻ nay còn rẻ hơn – chỉ có tại Trung tâm máy móc công nghiệp 7 Tâm:

Vốn dĩ một chiếc máy may công nghiệp cũ đã có giá thành thấp hơn rất nhiều so với một chiếc máy mới, cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp từ vốn khiêm tốn là rất dễ dàng. Nhưng điều sẽ khiến bạn hài lòng với cách phục vụ của chúng tôi đó chính là các sản phẩm máy may công nghiệp có giá sát giá gốc , CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG -CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG NHƯ MÁY MỚI.

Máy may công nghiệp

Giá bán các loại máy móc thiết bị tại Công ty dịch vụ máy móc 7 Tâm luôn là trung tâm thu hút của các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ bởi giá cả luôn ưu đãi, chất lượng sản phẩm như mới, phục vụ chính sách bảo trì , bảo dưỡng mọi lúc khách hàng.

Luôn có giá ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi mua hàng hóa tại Công ty công nghiệp máy móc 7 Tâm chúng tôi.

Các sản phẩm Máy may công nghiệp cũ tiêu biểu:

Máy may 1 kim Juki

Máy may 1 kim motor liên trục Brother

Máy 2 kim

Máy may Kingtex

Máy vắt sổ

Máy may gia đình

Máy cắt vải

Phụ kiện ngành may

Máy may công nghiệp

Chúng tôi luôn luôn có lượng hàng máy móc dồi dào, đa dạng về mẫu mã máy móc, đội ngũ kỹ thuật viên bảo dưỡng chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu mua sỉ và lẻ của khách hàng, doanh nghiệp .Chúng tôi còn là nhà cung cấp uy tín và bảo trì thường niên với các doanh nghiệp lâu năm ở các khu công nghiệp may mặc lớn như Bình Dương, KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc A, KCN Vĩnh Lộc B..v.v.. và các doanh nghiệp tư nhân nhỏ ở khắp các quận huyện Tp HCM.

Thanh toán dễ dàng, phục vụ nhanh chóng cho khách hàng nhất, có thể thanh toán trực tiếp khi đến Công ty máy móc công nghiệp 7 Tâm hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng ,các máy móc thiết bị sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng theo hóa đơn.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP 7 TÂM

Văn phòng: 36/4 nguyễn ảnh thủ, KP4, p hiệp thành quận 12

Kho hàng: 10/22 Hương lộ 80B, Ấp 4, xã đông thạnh, hóc môn

Email: trinhtam0278@gmail.com

Zalo/viber/facebook: 0918121232

Biệt thự Saigon Garden Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *