Thi công nội thất

Thi công nội thất ở đâu

Chúng tôi là đơn thị thi công nội thất Kỷ Nguyên Xanh với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động chuyên nghiệp trong kiến trúc ,mang lại vẻ đẹp cho những ngôi nhà của cả cộng đồng là sứ mệnh và phương châm phát triển tại Kỷ Nguyên Xanh. Hơn hết, chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp giúp tối ưu không gian và kinh phí đầu tư cho khách hàng.

Khách hàng cần quan tâm những gì trước khi Thi công nội thất:

Không nôn nóng trong thiết kế: việc thiết kế và thi công nội thất cần phải có kế hoạch cụ thể và không thể hoàn thiện trong thời gian ngắn, nên bạn không nên vội vã mà bỏ qua nhiều chi tiết nhỏ, nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng và khiến bạn phải tiếc nuối.

Chú ý đồ nội thất: nếu bạn sử dụng đồ nội thất quá khổ so với không gian sẽ gây cảm giác chật chội, hoặc nếu quá nhỏ lại không tạo điểm nhấn. Điều quan trọng nhất chính là sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất để tạo nên sự thoải mái và tinh tế cho không gian.

Màu sắc: màu sắc chính là điểm nhất quan trọng trong việc thi công nội thất, màu sắc cần thống nhất hài hòa với vật dụng nội thất hoặc nếu tạo điểm nhấn độc đáo hay cá tính thì cần tránh sự lòe loẹt, lố màu gây khó chịu cho thị giác.

Kết quả hình ảnh cho thi công nội thất kynguyenxanh

Các bước thực hiện Thi công nội thất tại Kỷ Nguyên Xanh 

Bước 1: Khách hàng liên hệ sẽ được tư vấn tận tình và chúng tôi luôn luôn lắng nghe các yêu cầu, mong muốn từ khách hàng.

Bước 2: Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tới hiện trường để đưa ra những thiết kế sơ bộ nhất cho khách hàng và báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng và chúng tôi sẽ thiết kế phối cảnh 3D. Lúc này khách hàng có thể cảm nhận được công trình tương lai một cách chân thật nhất.

Bước 4: Sau khi khách hàng duyệt bản vẽ 3D, chúng tôi sẽ tiến hành thi công nội thất hoàn thiện nhất.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Kết quả hình ảnh cho thi công nội thất kynguyenxanh

 

Công việc của chúng tôi là thiết kế chuyên nghiệp tạo nên phong cách riêng, không gian nội thất sẽ phản ánh chính gia chủ. Tập thể lao động hiện tại của Kỷ Nguyên Xanh là kết quả của quá trình phấn đấu học hỏi không mệt mỏi của hơn 100 KTS và Kỹ sư, hơn 1.000 công nhân lành nghề được vận hành bỡi một bộ máy quản lý linh hoạt, nhân văn, hiệu quả.

Kỷ Nguyên Xanh luôn tin rằng kiến trúc nội thất cải thiện cuộc sống hiện đại nên đã và đang không ngừng tìm ra các giải pháp tốt hơn trong thiết kế và xây dựng. Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để hiểu sâu hơn mong muốn và mục tiêu của họ.

Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nội thất Kỷ Nguyên Xanh

572 Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0909 069 139 – 028.389 555 68

http://kynguyenxanh.com.vn

Biên Hòa New City

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã thực sự dùng đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ chưa?

Lựa chọn sản phẩm dung dịch an toàn Thiết kế nhà phố hiện đại và ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can ho sky center, golden bay cam ranh,