Thiết kế nhà đa dạng phong cách

Một ngôi nhà có không gian sống tiện nghi, hiện đại là mơ ước của rất nhiều người thế nhưng để biết những mong muốn đó thành hiện thực không phải là điều dễ dàng. Hãy để Kỷ Nguyên Xanh với đội ngũ thiết kế nhà chuyên nghiệp sẽ tạo nên ngôi nhà hoàn hảo cho bạn.

Các nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nhà

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nhà kỷ nguyên xanh

Điểm nhấn: chỉ cần một điểm nhấn tạo ra hiệu ứng thị giác cũng đủ tạo nên sức hút cho không gian. Điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn có thể là mảng tường trang trí nghệ thuật hay một món đồ nội thất nào đó.

Hài hòa: thiết kế nhà cần có sự hài hòa trong việc trang trí và bày biện các vật dụng. Sự hài hòa được thể hiện ở màu sắc và sự mạch lạc trong trang trí, không phá cách hoặc vượt quá tỉ lệ thông thường.

Tỷ lệ cân xứng: bản thiết kế nhà cần phải đạt được sự cân bằng, đồng nhất giữa hình dạng và kích thước. Sự cân xứng bao gồm những mối liên quan đó là về chiều cao, chiều rộng, chiều sâu và không gian xung quanh.

Chúng tôi là ai?

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nhà kỷ nguyên xanh

Kỷ Nguyên Xanh tự hào là công ty thiết kế nhà với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều dự án thành công, tạo được uy tín trên lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Chúng tôi là:

  • Bộ máy quản lý điều hành: 06 người.
  • Bộ máy thiết kế kiến trúc, nội thất: gồm 07 xưởng kiến trúc với 21 KTS và 30 kỹ sư, hơn 50 họa viên.
  • Bộ phận thi công nền móng: gồm 05 xí nghiệp, trong đó có 03 xí nghiệp đúc, ép cọc và 02 xí nghiệp cọc khoan nhồi.
  • Bộ phận thi công xây dựng: 12 xí nghiệp, trong đó có 09 xí nghiệp xây dựng dân dụng và 03 xí nghiệp xây dựng công nghiệp.
  • Nhà máy kính cường lực và đá hoa cương: sản xuất các sản phẩm kính cường lực và đá hoa cương phục vụ thi công các công trình của công ty và cung cấp cho đối tác.
  • Xưởng sản xuất cọc BTCT: chuyên sản xuất các sản phẩm cọc BTCT đường kính từ 200mm – 450mm.
  • Nhà máy nội thất: đáp ứng hầu hết các sản phẩm nội thất dân dụng cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu qua thị trường Asian như Lào, Campuchia, Malaysia, Philipin,…

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nhà kỷ nguyên xanh

Đến với Kỷ Nguyên Xanh, sản phẩm thiết kế nhà phố dành cho bạn không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi những giá trị phồn vinh, may mắn hội tụ về.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Tiết kiệm chi phí: đến với dịch vụ thi công xây dựng nhà phố của Kỷ Nguyên Xanh, khách hàng hoàn toàn yên tâm và chi phí. Chúng tôi cam kết phí dịch vụ là cạnh tranh nhất thị trường và đặc biệt không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thi công.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nhà kỷ nguyên xanh

  • Tiết kiệm thời gian: với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tận tâm trong việc xây dựng các công trình, đảm bảo tiến độ giúp bạn nhanh chóng tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà mới của mình.
  • Cam kết chất lượng: chúng tôi đảm bảo công trình xây dựng được hoàn thiện và đạt chất lượng cao, cam kết bảo hành lâu dài.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Biên Hòa New City

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã thực sự dùng đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ chưa?

Lựa chọn sản phẩm dung dịch an toàn Thiết kế nhà phố hiện đại và ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can ho sky center, golden bay cam ranh,