Thông tin cần biết về Dự án Căn hộ MoonLight Park View

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DỰ ÁN MOONLIGHT PARK VIEW

MoonLight Park Viewlà một căn hộ mới của Chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu Tây thành phố. Điểm nổi bật của dự án MoonLight Park View là sở hữu vị trí đẹp và trung tâm của những tiện ích.

Căn hộ MoonLight Park Viewđược nhiều khách hàng biết đến vì dự án nằm trên mặt tiền đường số 7 và số 4, là một trong những con đường huyết mạch của khu dân cư kiểu mới Tên Lửa.

Phoi canh Can ho MoonLight Park View

Mở bán MoonLight Park View với nhiều ưu đãi

Ngày 04.12 sắp tới, Hưng Thịnh sẽ cho ra mặt chính thức dự án MoonLight Park View Tên Lửa. Với những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt mua trước đó. Ưu đãi MoonLight Park View dự kiến sẽ là Ck 3% – 18%/năm lãi suất ngân hàng khi thanh toán vượt tiến độ. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 1 năm phí quản lý và nhiều chương trình bốc thăm khác.

Can ho MoonLight Park View Binh Tan

Hiện tại, MoonLight Park View đã thi công hoàn thành 2 tầng nổi và 2 tầng hầm. Với cam kết, Hưng Thịnh sẽ hoàn tất và bàn giao căn hộ vào Quý III/2018. Pháp lý dự án đã được hoàn chỉnh thủ tục, nên khách hàng có thể yên tâm trước khi quyết định mua dự án Moonlight Park View (Nên xem trước thông tin trước khi ký hợp đồng).

Đa dạng loại hình đầu tư tại MoonLight Park View

Dự án MoonLight ParkView sẽ có nhiều loại hình đầu tư, như: Căn hộ, Officetel văn phòng và Shophouse kinh doanh. Đây là dự án đầu tiên tại khu Tây có Officetel, khách hàng có thể lựa chọn mua loại hình này để vừa ở vừa để kinh doanh, với mức đầu tư chỉ khoảng 800 triệu/căn. Nhưng với số lượng có hạn 38 căn, Officetel MoonLight Park View sẽ là một sản phẩm không ai cũng sở hữu được.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ tiếp tục hỗ trợ dự án MoonLight Park View

Như đợt mở bán trước, OCB là đơn vị sẽ hỗ trợ cho vay cũng như bảo lãnh dự án MoonLight Park View. Với gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ 7.5%/năm, và thời hạn tối đa là 15 năm, hạn mức là 70% giá trị căn hộ. Gói hỗ trợ này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước với mức thu nhập từ 15 triệu/tháng.

————————————————–

Đây là những thông tin cần biết về dự án MoonLight Park View, Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết và lựa chọn, ưu đãi tốt tại Phòng kinh doanh Hưng Thịnh.

Hotline: 0919397538
Email: sanhungthinhlands@gmail.com
Sàn Hưng Thịnh Land:http://sanhungthinhland.com/can-ho-moonlight-park-view-binh-tan/

Biên Hòa New City

Có thể bạn quan tâm

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí dự án 5 sao tại Bình Thạnh

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí dự án 5 sao tại Bình Thạnh WEBSITE CHÍNH ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can ho sky center, golden bay cam ranh,