Tiềm năng khu vực Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân

TIỀM NĂNG KHU VỰC CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN

Căn hộ MoonLight Park Viewsắp được HƯNG THỊNH triển khai ngay Trung tâm khu Tây thành phố. Đây là một vùng đất còn nhiều tiềm năng còn bỏ ngõ. Sau đây là những thông tin hữu ích, giúp cho khách hàng đang quan tâm Bất động sản Khu Tây nói chung, căn hộ MoonLight Park View Tên Lửa nói riêng.

Khu Tây – nơi hội tụ nhiều địa danh nổi tiếng và phát triển sầm uất

Khu Chợ Lớn là một địa danh nổi tiếng ở Sài Gòn. Đây là một trong những điểm giao thương lớn nhất và lâu đời nhất của thành phố. Chợ Lớn là nơi quy tụ nhiều ngành hàng tiêu thương lớn của khu vực.

Cho Binh Tay Quan 6 – MoonLight Park View

Bến xe miền Tây, đây là biểu tượng, định vị vị trí của khu vực khi nhắc đến Khu Tây. Là nơi kết nối thành phố và các tính miền Tây.

Ben xe Mien Tay MoonLight Park View

Khu dân cư kiểu mẫu Tên Lửa – Khu dân cư xung quanh đường Tên Lửa được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện cảnh quan hạ tầng, là khu dân cư phát triển bậc nhất tại Quận Bình Tân. Khu dân cư đa phần là nhà phố thương mại dọc theo các trục đường chính, biệt thự và nhà phố vườn có kiểu dáng đẹp đan xe với nhiều công viên nội khu. Cộng đồng dân cư trong khu vực được đánh giá là giàu có và phát triển, mang tính văn minh kiểu mẫu không chỉ ở Quận Bình Tân mà còn cả vùng phía Tây thành phố.

Khu dan cu duong so 7 Ten Lua

Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân nằm trong khu dân cư Tên Lửa đầy tiềm năng

Khu dân cư Tên Lửa được mệnh danh “Khu tiểu Hồng Kông” thu nhỏ tại Sài Gòn. Ở đây, khu dân cư tập trung đông đúc, kinh doanh nhộn nhịp bởi ảnh hưởng nền văn hóa khu dân cư Chợ Lớn. Với ba cung đường chính: Đường Tên Lửa, đường Vành Đai Trong, đường số 7. Mỗi con đường có một nét đặc trưng riêng nổi bật:

Đường Tên Lửa: Tuyến đường huyết mạch tập trung đa dạng tiện ích của Khu vựcĐường Vành Đai Trong: Tuyến đường trung tâm tài chính và dịch vụ của Khu TâyĐường Số 7: Kết nối trung tâm thành phố hoặc đi về miền Tây.

Khu duong vanh dai trong khu dan cu Ten Lua

Sieu thi Aeon Mall Binh Tan Moonlight Park View

Sanhungthinhland.com

Biên Hòa New City

Có thể bạn quan tâm

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí dự án 5 sao tại Bình Thạnh

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí dự án 5 sao tại Bình Thạnh WEBSITE CHÍNH ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

can ho sky center, golden bay cam ranh,